Tinh dầu dành riêng cho máy phun sương, khuếch tán tinh dầu (Rhjy Oil)

Thương hiệu: RHJY SKU: 000100

Giá: 48.000 ₫

- Tinh dầu chính hãng dành riêng cho máy tạo ẩm, máy phun sương. - Dung tích: 10ml Các mùi hương: - Peppermint - Tea tree - Geranium - Eucalyptus - Chamomile - Lemon - Rose - Ocean - Hyacinth - Thyme - Sea Breeze - Freesia - Melissa - Lavender - Clary Sage - Patchouli - Frankincense - Neroli - Cinnamon - Lemongrass
- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM
 • Eucalyptus : Khuynh điệp (bạch đàn)

Tinh dầu khuynh điệp đượcchiết xuất từ lá cây khuynh diệp, với mùi hương tươi mát.

 • Lemon : Chanh

Tinh dầu chanh được chiết xuất từ vỏ chanh, có màu vàng, mùi thơm tươi mát, sảng khoái, thanh nhẹ đặc trưng của vỏ chanh.

Tinh dầu chanh giúp giảm căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi về tinh thần và thể chất, sự tập trung và chức năng nhận thức;giúp khử mùi hôi, mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Tinh dầu dùng cho đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán & máy phun sương.

 • Ylang ylang : Ngọc lan

Tinh dầu ngọc lan được chiết xuất từ hoa ngọc lan tây, là loại tinh dầu có màu vàng nhạt, hương thơm ấm nồng, gợi cảm, quyến rũ được mệnh danh là tinh dầu của “tình nhân”.

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối trong công việc hay tâm trạng bất ổn thì tinh dầu ngọc lan tây có thể giúp cho tinh thần bạn được thoải mái hơn, hương thơm quyến rũ của tinh dầu ylang-ylang thúc đẩy sự cân bằng cả tinh thần cảm xúc và thể chất của bạn.

 • Rose : Hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp ngủ ngon hơn. Tinh dầu dùng cho đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán & máy phun sương

 • Rosemary : Hương thảo

Khuếch tán hương thơm tinh dầu giúp tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa và tiêu diệt các loại vi khuẩn tiềm ẩn trong gia đình.

 • Tea tree : Tràm trà

Tinh dầu tràm trà được chiết xuất từ lá và gỗ cây tràm trà.

Tinh dầu tràm trà giúp khử mùi, thanh lọc không khí, giảm stress giúp đầu óc dễ chịu khi xông phòng. .

 • Lemongrass: Sả chanh

Tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ lá và thân cây sả chanh.

Tinh dầu sả chanh thơm mùi sả tươi mát rất hữu ích để làm sạch không khí, khử mùi, giúp thư giãn tinh thần, giảm stress và đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả.

 • Chamomile : Hoa cúc

Tinh Dầu Cúc La Mã được chiết xuất từ thân, lá và hoa Cúc La Mã.

Tinh dầu dùng cho đèn xông tinh dầu & máy khuếch tán & máy phun sương tạo nên mùi hương dễ chịu giúp tinh thần thoải mái nhẹ nhàng, giúp giảm căng thẳng thần kinh và sử dụng khi khó ngủ.

 • Peppermint : Bạc hà

Tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ là và thân cây bạc hà. Hương thơm đặc trưng củabạc hà tươi mát, mạnh mẽ, hơi cay.

Khuếch tán mùi hương bạc hà sẽ xóa tan mọi căng thẳng và âu lo sau một ngày mệt mỏi.

 • Lavender : Hoa oải hương

Tinh dầu oải hương được chiết xuất từ hoa cây oải hương, với mùi hương đặc trưng ngọt ngào và hương thơm nồng.

Nhỏ 2-5 giọt tinh dầu oải hương vào đèn xông tinh dầumáy khuếch tán hoặc máy phun sương mùi hương sẽ khuếch tán tự nhiên,giúp thanh lọc không khí, ngủ ngon, giảm đau đầu…

 • Geranium : Phong lữ

Tinh dầu phong lữ được chiết xuất từ thân, lá và hoa của cây phong lữ. Nếu như bạn là người yêu thích sự ngọt ngào, hương hoa cỏ nhẹ nhàng, mềm mại và thanh mát thì tinh dầu phong lữ chính là một lựa chọn tốt nhất.

Nhỏ vài giọt tinh dầu vô đèn xông tinh dầu,máy khuếch tán hoặc máy phun sương để hương thơm lan tỏa khắp căn phòng bạn, nó vừa có thể giúp thư giãn vừa hỗ trợ đường hô hấp hiệu quả.

 • Orange : Cam

Tinh dầu cam ngọt được chiết xuất từ vỏ của quả cam ngọt, màu vàng nhạt, mùi thơm ngọt mát của vỏ cam.

Nhỏ một một vài giọt tinh dầu cam vào đèn xông tinh dầu,máy khuếch tán hoặc máy phun sương giúp xua tan mệt mỏi, tăng cảm giác tích cực và chống trầm cảm.