Máy xay đa năng KHÔNG DÂY Deerma DEM-JR08

Thương hiệu: Deerma SKU: jr08

Giá: 1.150.000 ₫

  • Model: DEM-JR08
  • Chất liệu: ABS, PC, Thép không gỉ
  • Điện áp hoạt động: 11.1V
  • Điện áp đầu vào: 5V - 2A
  • Công suất: 220W
  • Thời gian sạc: 4 tiếng
  • Thời gian xay: 10 giây
  • Thời gian hoạt động liên tục:  ≤ 40 giây
  • Dung tích: 08.L / 1.0L / 1.2L
  • Kích thước sản phẩm: 16.2 x 24.7cm

 

- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy xay đa năng KHÔNG DÂY Deerma DEM-JR08

Giờ đây bạn không còn phải mất thời gian tìm kiếm ổ cắm điện, Máy xay đa năng KHÔNG DÂY Deerma DEM-JR08 không cần chọn vị trí để xay đồ ăn, máy được trang bị ba bát gồm ba dung tích khác nhau, chất liệu an toàn và không có mùi vị, có thể xay thịt, thực phẩm bổ sung, bóc tỏi, bạn có thể dễ dàng trở thành một đầu bếp trong vài giây với Máy xay đa năng KHÔNG DÂY Deerma DEM-JR08.

- Máy xay không dây: Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi từ nhà bếp đến phòng khách hoặc những nơi không có ổ cắm điện. Tự do xay đồ bất cứ khi nào bạn muốn.

- Dung lượng pin lớn:  Pin bền và an toàn. Nó có thể cắt thức ăn cho hàng trăm lần chỉ với một lần sạc. Nó có thể được sử dụng trong một tháng khi được sạc đầy, bạn có thể được sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải sạc thường xuyên.

- 3 bát nghiền bằng thép không gỉ: Được trang bị ba bát trộn độc lập để phân biệt thịt, rau, thực phẩm bổ sung sống và chín, không dễ bị nhầm lẫn. 

- 3 bát nghiền xếp chồng lên nhau để tiết kiệm 200% không gian của bạn: Thiết kế được lấy cảm hứng từ nguyên lý matryoshka của Nga.  Lớn, vừa và nhỏ được xếp chồng lên nhau để lưu trữ.  Ba chiếc bát chỉ chiếm một vị trí, giúp tiết kiệm không gian bếp và tạm biệt sự bừa bộn của nhà bếp.

- Mô tơ kính thiên văn thông minh mới được tạo ra có thể chuyển đổi các bát trộn khác nhau theo ý muốn: Từ bỏ việc điều chỉnh thủ công tẻ nhạt, tùy theo công suất / chiều cao của bát trộn khác nhau, chiều cao của lưỡi dao được điều chỉnh tự động thông qua động cơ thu gọn thông minh để đảm bảo hiệu quả nghiền lý tưởng.

- 3 loại trục xay: lưỡi xay nguyên liệu / trục đánh trứng / trục xay bóc tỏi.

1) Lưỡi xay nguyên liệu: Được trang bị 4 lưỡi cắt hình chữ S, trên và dưới xen kẽ, có khả năng xay nguyên liệu một cách kỹ lưỡng và triệt để hơn.

2) Trục đánh trứng: Được thiết kế để trông giống như một chiếc lá sen. Nó cải thiện tốc độ khuấy và diện tích di chuyển của nguyên liệu. Làm cho sữa hoặc trứng ra kỹ hơn.

3) Trục để bóc tỏi: Được thiết kế có thể xoay 360 °, có khả năng bóc vỏ tỏi nhanh chóng, không làm rối tỏi.

- Tất cả các thiết bị được làm bằng vật liệu thép không gỉ cấp thực phẩm, đặc biệt an toàn.

- 2 nút điều chỉnh tốc độ: Chỉ cần nhấn và giữ nút là xay được nguyên liệu ngay, thoải mái khi sử dụng. Và thả ra để ngừng hoạt động.

- Thiết kế bảo vệ an toàn: Hiểu được những lo lắng khi sử dụng máy xay, Deerma đã thiết lập nhiều biện pháp bảo vệ an toàn: cảnh báo quá tải, ngắt nhiệt độ cao, chức năng bảo vệ chương trình, v.v., nhằm giảm thiểu các nguy cơ nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình sử dụng và vận hành mà không cần lo lắng.

- Cổng sạc pin Type-C: có thể sạc từ nguồn điện POWER BANK.